เตรียมพบกับนวัตกรรมปลั๊กไฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก VOX เร็วๆนี้

Last updated: 9 ธ.ค. 2562  |  5954 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เตรียมพบกับนวัตกรรมปลั๊กไฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก VOX เร็วๆนี้

"VOX THE WORLD NO.1 INNOVATION ผู้นำด้านนวัตกรรมปลั๊กไฟระดับโลก"

นี่ไม่ใช่เพียงแค่สโลแกน หรือการโฆษณาเท่านั้นแต่มันคือ นวัตกรรมปลั๊กไฟที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จากปลั๊กไฟที่แสนธรรมดา เป็นเพียงอุปกรณ์เพื่อจ่ายกระแสไฟให้แก่อุปกรณ์ต่างเท่านั้น VOX ผู้ซึ่งกล้าเปลี่ยนบริบทจากรางปลั๊กไฟธรรมดา พลิกโฉมมาเป็น "นวัตกรรมปลั๊กไฟ" ที่สามารถตอบสนองชีวิตยุค Digital ได้ด้วยรูปแบบ สีสันทีทันสมัย เป็นได้ทั้งอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่สวยหรู พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย
 
 
SMART Wi-Fi POWER STRIP “จะอยู่ที่ไหนก็...สั่งงานปลั๊กไฟได้ผ่านมือถือ” ด้วยนวัตกรรมปลั๊กไฟ iOT ที่ VOX ได้ร่วมกับ Platform Partner ระดับโลกในการพัฒนาเปลี่ยนปลั๊กไฟสุดแสนธรรมดา ให้เป็นนวัตกรรมปลั๊กไฟที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่าน Smart Phone แถมยังดูประวัติการใช้ไฟได้อีกด้วย “ตั้งเวลา เปิด/ปิด” สามารถตั้งเวลา เปิด/ปิด แต่ละสวิตซ์ไฟได้อย่างอิสระ และกำหนดเป็นเวลาที่แน่นอนได้ทั้งการเปิดและปิด หรือจะตั้งการปิดแบบตั้งเวลานับถอยหลังก็สามารถทำได้ “เก็บประวัติการใช้ไฟ” นอกจากที่จะควบคุมได้แล้ว ตัวปลั๊กไฟยังสามารถที่จะเก็บประวัติการใช้งานกำลังไฟแบ่งตามช่วงเวลาให้คุณสามารถดูประวัติย้อนหลังได้  และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอีกมากมายที่ซ่อนอยู่ เช่นการสั่งงานด้วยเสียง การใช้งานร่วมกันเป็นครอบครัว ทั้งหมดนี้ เพียงโหลดแอปพลิเคชั่น “VOX INNO” เพื่อใช้งาน
 
 
“WIRELESS CHARGER POWER BANK & POWERSTRIP” ตอบสนองความต้องการใช้แบตเตอรรี่สำรองได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่สำรองแบบไร้สาย ขนาด 10,000 mAh มาพร้อมฟงัก์ชั่นปลั๊กไฟ 2 Outlet 3 USB สะดวกสบายขึ้น ด้วยปลั๊กไฟที่สามารถเป็นไปได้ทั้งอุปกรณ์จ่ายไฟ และแบตเตอรรี่สำรองไร้สายแบบพกพาด้วยความพิเศษของนวัตกรรมปลั๊กไฟจาก VOX ที่รองรับการทั้งใช้งานทั่วไปและการชาร์จไฟแบบไร้สาย (Wireless Charger) ทำให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จไฟได้โดยไม่ต้องเสียบสาย เพียงแค่วางโทรศัพท์บนตัวปลั๊กไฟหรือตัวแบตเตอรรี่ ก็สามารถชาร์จไฟได้อย่างง่ายดาย แถมยังถอดเป็นแบตเตอรี่สำรองไร้สายแบบพกพา (Power Bank) ไปใช้งานเมื่อออกไปข้างนอกได้ ตอบสนองความต้องการใช้ไฟของคุณได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
 
 
“FAST CHARGER POWER STRIP” ปลั๊กไฟที่ชาร์จได้ไวกว่า 4 เท่าให้การชาร์จไฟของคุณเป็นเรื่องง่าย และไวขึ้นด้วยนวัตกรรมปลั๊กไฟที่มี Quick Charger ชาร์จไวไม่ต้องใช้ Adapter โดยไวขึ้นกว่าปกติถึง 4 เท่า ให้การใช้งาน Smart Phone ของคุณไม่มีสะดุด และเมื่อลดเวลาการชาร์จลงได้ก็ทำให้ใช้งานได้ไวขึ้นต่อเนื่องขึ้น
 
 
“UPPER POWER STRIP” ใช้งานได้มากกว่า รองรับกระไฟได้สูงถึง 16A หรือ 3,500 Watt จะใช้ไฟแรง ไฟเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะอยากปาตี้นอกบ้านด้วยเตาปิ้งย่างบาบีคิว, ใช้ครัวทำขนมด้วยเครื่องอบขนมขนาดใหญ่, จะรีดผ้าอบผ้า หรือกิจกรรมไหนๆ ที่ต้องพ่วงต่อไฟกำลังสูงก็สบายใจได้กับปลั๊กไฟ VOX รุ่นใหม่ รองรับไฟได้สูงสุดถึง 16A หรือ 3500 watt มาพร้อมช่องเสียบไฟ 8 Outlet จะใช้ไฟเยอะแค่ไหน ก็ลืมปัญหาปลั๊กตัดไฟไปได้เลย
 
 
“INDIVIDUALLY CONTROL” แยกการควบคุมอิสระได้ทุกช่องเสียบด้วยไฟแสดงสถานะ ปลั๊กไฟใหม่จาก VOX นอกจากจะมีดีไซด์ที่สวยงามน่าใช้แล้ว ยังถูกออกแบบมาให้รองรับความต้องการใช้งานได้อย่างครอบคลุมด้วยปลั๊กไฟ 4 ช่องเสียบและ 2 ช่อง USB และมีสวิทซ์ควบคุมการทำงาน เปิด/ปิด ได้อย่างอิสระพร้อมไฟสถานะบนปุ่มสวิทซ์ สะดวกสบาย ให้คุณเลือกเปิด-ปิด ได้ตามใจชอบ ไม่ใช้เครื่องไหนก็เลือกปิดได้ไม่ต้องคอยถอดปลั๊ก เข้า-ออก บ่อยๆ
 
 
“SMALL IS ANSWER” เล็ก พกพาง่าย แต่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน คุณอยากได้ปลั๊กไฟขนาดเล็กที่พกพาไปได้ทุกที่ไหม? นวัตกรรมปลั๊กไฟรุ่นใหม่ของ VOX มีขนาดเล็ก ดีไซต์สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใครเพียงพอต่อการใช้งาน
แถมยังแบ่งปันเพื่อนๆมาใช้ได้ด้วย 2 ช่องเสียบไฟ และ 3 ช่อง USB
 
 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้