NEWS

@คลังสินค้าบานาน่าไอที กล้วยน้ำไท ตั้งแต่วันที่ 12 - 15 ธ.ค. 62

นวัตกรรมปลั๊กไฟเปลี่ยนโลก พลิกโฉมการใช้งานปลั๊กไฟเดิมๆของคุณ ด้วยปลั๊กไฟรุ่นใหม่ล่าสุดจาก VOX วันนี้เราลองมาแอบดูกันดีกว่า ว่ามี Feature อะไรใหม่ๆบ้าง?

ด้วยนวัตกรรมปลั๊กไฟ iOT ที่ VOX ได้ร่วมกับ Platform Partner ระดับโลก ในการพัฒนาเปลี่ยนปลั๊กไฟสุดแสนธรรมดา ให้เป็นนวัตกรรมปลั๊กไฟที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่าน Smart Phone แถมยังดูประวัติการใช้ไฟได้อีกด้วย

ตอบสนองความต้องการใช้แบตเตอรรี่สำรอง ได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่สำรองแบบไร้สาย ขนาด 10,000 mAh มาพร้อมฟงัก์ชั่นปลั๊กไฟ 2 Outlet 3 USB

“FAST CHARGER POWER STRIP” ปลั๊กไฟที่ชาร์จได้ไวกว่า 4 เท่า ให้การชาร์จไฟของคุณเป็นเรื่องง่าย และไวขึ้นด้วยนวัตกรรมปลั๊กไฟที่มี Quick Charger ชาร์จไวไม่ต้องใช้ Adapter โดยไวขึ้นกว่าปกติถึง 4 เท่า

จะใช้ไฟแรง ไฟเยอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะอยากปาตี้นอกบ้านด้วยเตาปิ้งย่างบาบีคิว, ใช้ครัวทำขนมด้วยเครื่องอบขนมขนาดใหญ่, จะรีดผ้าอบผ้า หรือกิจกรรมไหนๆ ที่ต้องพ่วงต่อไฟกำลังสูงก็สบายใจได้กับปลั๊กไฟ VOX รุ่นใหม่ รองรับไฟได้สูงสุดถึง 16A หรือ 3500 watt มาพร้อมช่องเสียบไฟ 8 Outlet จะใช้ไฟเยอะแค่ไหน ก็ลืมปัญหาปลั๊กตัดไฟไปได้เลย

ปลั๊กไฟใหม่จาก VOX นอกจากจะมีดีไซด์ที่สวยงามน่าใช้แล้ว ยังถูกออกแบบมาให้รองรับ ความต้องการใช้งานได้อย่างครอบคลุม

คุณอยากได้ปลั๊กไฟขนาดเล็กที่พกพาไปได้ทุกที่ไหม? นวัตกรรมปลั๊กไฟรุ่นใหม่ของ VOX มีขนาดเล็ก ดีไซต์สวยงาม โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่ช่อเสียบเพียงพอต่อการใช้งาน แถมยังแบ่งปันเพื่อนๆมาใช้ได้ด้วย 2 ช่องเสียบไฟ และ 3 ช่อง USB

ทำไมควรเลือกปลั๊กไฟ VOX City Life Series The world no.1 innovation สนุกไปกับปลั๊กรูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร ใช้งานได้มากกว่า เปิดโลกของรางปลั๊กไฟ2020 นอกจากสีสันที่ทันสมัยแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ล้ำหลุดโลกไปเลย ทั้งการสั่งงานผ่านโทรศัพท์ ทั้งปลั๊กไฟพาวเวอร์แบงค์ หรือว่าจะเป็นปลั๊กรุ่นพกพาตัวเล็กปุ๊กปิ๊กกะทัดรัดของ VOX City Life Series และ VOX Travel นอกจากนี้ปลั๊กทุกรุ่นของ VOX City Life Series ยังรับประกันตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย ใครมองหาปลั๊กไฟล้ำๆอยู่จัดเลย ของมันต้องมี

คุณสมบัติปลั๊กไฟปลอดภัยมาตรฐานมอก. • กระแสไฟฟ้า ( แอมแปร์ ) • แรงดันไฟฟ้า ( โวลต์ ) • เครื่องหมายการค้า • รุ่นสินค้า • กาลังไฟฟ้าสูงสุด ( วัตต์ )

how to เลือกปลั๊กไฟ ประมาณระยะห่างของเต้าเสียบติดผนังกับตำแหน่งที่จะวางเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อจะได้เลือกซื้อสายปลั๊กพ่วงได้อย่างถูกต้อง - หลายคนอาจจะมีความคิดว่า แล้วทำไมไม่ซื้อยาวๆไว้ก่อนถ้าเหลือค่อยมัดเอา! รู้ไหมว่าการมัด พัน สายไฟจะทำให้สายของปลั๊กสะสมความร้อน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้